เกี่ยวกับเรา
เรามีสินค้าหลากหลายชนิด ให้เลือกสรร
ขจรศักดิ์ เครื่องครัว

คลังแห่งอุปกรณ์ทำขนมนานาชาติ ศูนย์รวมอุปกรณ์วัตถุดิบ และ เครื่องจักรในการทำขนมเบเกอรี่ เริ่มดำเนินการจากร้านเล็กๆ กว่า 10 ปี และ ได้นำเข้าจดทะเบียนพาณิชย์ตั้งแต่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2533 จนถึงปัจจุบัน เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ และส่วนผสมต่างๆ ในการทำขนมนานาชนิด มากว่า 40 ปี ประกอบด้วย ขนมเค้ก ขนมปัง ขนมไทย ขนมยอดฮิตที่กำลังเป็น ที่นิยม ทำให้ชื่อ ขจรศักดิ์ เครื่องครัว เป็นที่รู้จัก และ ครองตลาดใน วงการเบเกอรี่ไทย รวมถึงร้านอาหาร สถานศึกษา ธุรกิจโรงแรมชั้นนำ ในบริการที่เป็นกันเอง ทั้งคนไทย และ คนต่างชาติ จากทั่วทุกมุมโลก

บริษัท ดี.เค. เบเกอรี่มาร์ท เทรดดิ้ง จำกัด

บริษัทของเรา เริ่มดำเนินการตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 2538 จนถึงปัจจุบัน เป็นศูนย์จำหน่าย อุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับเบเกอรี่ และ ขนมนานาชนิด ที่ก่อตั้งขึ้นบนรากฐานความสำเร็จของ ร้านขจรศักดิ์ เครื่องครัว  เน้นการตกแต่งร้านเป็นสัดส่วน ทำให้เลือกชม และ ซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก ครบครัน มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านสะดวกสบาย 

ทุกผลิตภัณฑ์ และ อุปกรณ์ที่วางจำหน่ายในร้านค้า ทั้ง 2 สาขา เราเน้นการคัดคุณภาพสินค้า ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และ ตลาด จากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก เราพร้อมให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการทำขนม และ เบเกอรี่ทุกชนิด

Follow me

@yourcompany